Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Qingdao J & W Animal Husbandry Technology Co., LTD.
Nhà

Qingdao J & W Animal Husbandry Technology Co., LTD.

Trung Quốc Qingdao J & W Animal Husbandry Technology Co., LTD. Chứng chỉ
Giá là cao hơn một chút, nhưng sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ tốt. Nó là một nhà cung cấp đáng tin cậy.

—— Michal

Giao tiếp rất tốt! Họ có thể hiểu yêu cầu của chúng tôi rất tốt. Dịch vụ tốt.

—— Martina

Tôi đã đến thăm nhà máy này năm ngoái. Tất cả các hình ảnh được hiển thị trên trang web là đúng sự thật. Nhà cung cấp rất chuyên nghiệp.

—— Ashley

Tôi có thể nhận được một số phụ tùng thay thế miễn phí để thay thế. Tốt lắm!

—— Clark

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Qingdao J & W Animal Husbandry Technology Co., LTD.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Qingdao J & W Animal Husbandry Technology Co., LTD. Qingdao J & W Animal Husbandry Technology Co., LTD. Qingdao J & W Animal Husbandry Technology Co., LTD. Qingdao J & W Animal Husbandry Technology Co., LTD. Qingdao J & W Animal Husbandry Technology Co., LTD. Qingdao J & W Animal Husbandry Technology Co., LTD. Qingdao J & W Animal Husbandry Technology Co., LTD. Qingdao J & W Animal Husbandry Technology Co., LTD. Qingdao J & W Animal Husbandry Technology Co., LTD. Qingdao J & W Animal Husbandry Technology Co., LTD.
Lò sưởi điện dây chuyền sơn tĩnh điện Bài kiểm tra thể lực Lắp ráp bộ phận kho Máy cắt laser kho vận chuyển

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : TengJun PEGASUS
Số nhân viên : 130~150
Doanh thu hàng năm : 8million-10million
Năm thành lập : 1997
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Location: Qingdao China

Qingdao J & W Animal Husbandry Technology Co., LTD (Former name: Tengjun Livestock Machinery Co., Ltd.) was located in JiMo district of Qingdao, China. Công ty TNHH Công nghệ Chăn nuôi Thanh Đảo J & W (Tên cũ: Tengjun Chăn nuôi Co., Ltd.) được đặt tại quận JiMo của Thanh Đảo, Trung Quốc. JiMo has very JiMo có rấtmạnh công nghiệp base in Qingdao and around. căn cứ tại Thanh Đảo và xung quanh. The location is very convenient for export business. Vị trí rất thuận tiện cho kinh doanh xuất khẩu.

It is about half an hour to Qingdao Airport and about 2 hours to Qingdao Port. Đó là khoảng nửa giờ đến sân bay Thanh Đảo và khoảng 2 giờ đến cảng Thanh Đảo. So, Jimo is the most important Vì vậy, Jimo là quan trọng nhất

cơ sở xuất khẩu của Thanh Đảo.

 

Thanh Đảo J & W Công ty Chăn nuôi Công nghệ Công ty TNHH (Tên cũ: Tengjun Chăn nuôi Công ty TNHH) được thành lập tại 1997. It covers 6800 square meters. Nó bao gồm 6800 mét vuông. Our factory has 1000KG and 800KG medium frequency melting furnaces, together with casting production line (both manual and automatic. Manual is for small and special orders and automatic is for big qty orders). Nhà máy của chúng tôi có lò nung chảy trung bình 1000kg và 800kg, cùng với dây chuyền sản xuất đúc (cả thủ công và tự động. Hướng dẫn dành cho các đơn hàng nhỏ và đặc biệt và tự động dành cho các đơn hàng lớn). Our factory also has powder coating and painting line, enamel line to meet different customer needs. Nhà máy của chúng tôi cũng có dây chuyền sơn tĩnh điện và sơn, dây chuyền men để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. We manufacture completely set of cast iron water bowls, stainless steel drinking bowls, water troughs, drinkers,for cow, beef, horse, sheep, pig, poultry, etc. After more than 10 years development, now we are the leader of the livestock water euquipments manufactuer in China. Chúng tôi sản xuất hoàn toàn bộ bát nước bằng gang, bát uống bằng thép không gỉ, máng nước, đồ uống, cho bò, thịt bò, ngựa, cừu, lợn, gia cầm, v.v ... Sau hơn 10 năm phát triển, giờ chúng tôi là người lãnh đạo chăn nuôi nhà máy sản xuất nước tại Trung Quốc. Our monthly production for drinking bowls is up to 15000-20000pcs.In the year 2017, more than Sản lượng hàng tháng của chúng tôi cho bát uống lên tới 15000-20000 chiếc. Trong năm 2017, nhiều hơn150.000 chiếc bát động vật được xuất khẩu từ công ty chúng tôi sang Đức, Ba Lan, Nga, Ai Cập, v.v. Sản phẩm của chúng tôi rất phổ biến trên thị trường.

Sản phẩm chính của chúng tôi là như sau:

 

Thiết bị nước chăn nuôi:

 

Bát nước bằng gang có bề mặt sơn tĩnh điện hoặc tráng men

bát và máng uống bằng thép không gỉ

Bát nước và máng nhựa

phụ tùng cho bát nước và máng

 

Phần cứng chăn nuôi:

 

Thang máy gia súc (sử dụng cho bò xuống, công suất 800-1500kg)

người chăn nuôi gia cầm

núm vú cao su cho bê

bẫy chuồn chuồn cho ngựa (không có năng lượng, thân thiện với môi trường)

Các dụng cụ cầm tay và khung khác, như khung kim loại, hộp, ống, khung hàn, v.v ...

 

There are about 60-80 production workers in our workshop every day. Có khoảng 60-80 công nhân sản xuất trong xưởng của chúng tôi mỗi ngày. All the orders are produced in an orderly manner. Tất cả các đơn đặt hàng được sản xuất một cách có trật tự. 6-8 QCs are here on the line to make sure all the products are in good quality. 6-8 QC có mặt trên dòng để đảm bảo tất cả các sản phẩm có chất lượng tốt. We have our Chúng tôi có Sở R & D của riêng mình, có 6 nhà thiết kế để theo dõi các sản phẩm phát triển mới. Và chúng tôi

10 salesman are always willing to serve you any time. 10 nhân viên bán hàng luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào. They are in good training and know our products very well.All of them can talk with our customers in English fluently. Họ được đào tạo tốt và biết rất rõ về sản phẩm của chúng tôi. Tất cả họ có thể nói chuyện với khách hàng bằng tiếng Anh một cách trôi chảy.

 

"TengJun" and “PEGASUS” are our brands. "TengJun" và PEGASUS Cảnh là những thương hiệu của chúng tôi. They are popular in our domestic market. Họ là phổ biến trong thị trường trong nước của chúng tôi.

Warmly welcome to send inquiries to us. Nhiệt liệt chào mừng để gửi yêu cầu cho chúng tôi. OEM is also acceptable. OEM cũng được chấp nhận.

We will do our best to meet your demand. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đáp ứng nhu cầu của bạn. With high quality and reasonable prices, we are confident to be your very reliable partner Với chất lượng cao và giá cả hợp lý, chúng tôi tự tin là đối tác rất đáng tin cậy của bạn.

Chi tiết liên lạc
Qingdao J & W Animal Husbandry Technology Co., LTD.

Người liên hệ: Mr. Sam Yang

Fax: 86-532-86657930

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)